Donald S. Brazelton's Blog – October 2018 Archive (3)

luu y khi mau oto tra gop

Ưu điểm và những điều cần chú ý khi mua ôtô trả góp

Nhiều người thắc mắc hình thức mua xe ôtô trả góp có lợi gì và nhược điểm là gi so với cách thanh toán trả tiền 1 lần. Không phải ai cũng đủ năng lực chi trả tiền 1 lần cho giá trị lớn của 1 chiếc xe ôtô tại thị trường Việt Nam. Do đó, nhiều người đang cần mua ôtô gấp họ thường quyết định mua xe trả góp.

*** Xem thêm bài…

Continue

Added by Donald S. Brazelton on October 18, 2018 at 1:51 — No Comments

giai quyet triet de hien tuong nghet bon cau

Nhà vệ sinh có mùi hôi dù cho đã được vệ sinh sạch sẽ nguyên nhân vì sao?

Hệ thống nước thải trong nhà gồm có một đoạn thiết kế uốn cong có tác dụng giữ nước, giúp tránh mùi hôi bốc ngược trở lại. Do thiết kế đoạn ống này uống cong nên nó rất dễ tích trữ các loại chất bẩn gây mùi hôi khó chịu.

Khi toilet có mùi hôi thối, bạn thường nghĩ tới việc sử dụng các loại hương thơm như tinh dầu, các loại nước xịt phòng để giúp lấn át hoặc đổ các chế phẩm làm sạch vào…

Continue

Added by Donald S. Brazelton on October 18, 2018 at 1:30 — No Comments

mon do cuu ho nen trang bi san cho oto

3 món đồ cứu hộ nên trang bị sẵn cho ôtô người mới lái xe nên biết

Trong những năm gần đây, phong trào sử dụng ôtô khám phá dã ngoại – Adventures trở nên cực kỳ phổ biến tại Việt Nam và trên Thế giới. Việc thử thách các cung đường khó cũng chẳng phải là trở ngại lớn nữa với những mẫu ôtô đã được trang bị những món đồ cứu hộ. Vậy đâu là sức mạnh thực sự của từng món đồ chơi đó? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

** Cập nhật hình ảnh xe ôtô và người đẹp…

Continue

Added by Donald S. Brazelton on October 9, 2018 at 2:00 — No Comments

Groups

© 2020   Created by Tradconnect Reviews.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service

The title of your home page You could put your verification ID in a comment Or, in its own meta tag Or, as one of your keywords Your content is here. The verification ID will NOT be detected if you put it here. .slick-track { display: flex!important; justify-content: center; align-items: center;/* Safari */ display: -webkit-flex!important; -webkit-justify-content:center; -webkit-align-items: center; }