4 dấu hiệu ống xả ôtô có vấn đề rất ít người biết

Nếu như ống xả ô tô có dấu hiệu rạn nứt, xuất hiện mùi khó chịu hoặc có âm thanh tiếng ồn... thì đó chính là thời điểm chủ xe cần phải tiến hành thay thế đảm bảo quy trình xử lý chất thải diễn ra tốt nhất.

1. Tình trạng mùi khó chịu phát ra từ ống xả

Khi ô tô vận hành, bạn phát hiện ra ống xả xuất hiện mùi khó chịu đồng nghĩa với việc ống xả đã hoạt động kém, hiệu quả xử lý không tốt khí thải hoặc do ống xả bị tình trạng rò rỉ gây mùi khó chịu. Đây chính là thời điểm bạn cần thay ống xả ôtô.

*** Cập nhật tin tức thị trường ô tô: https://ok.ru/dailyxe

2. Ống xả ôtô có vết rạn nứt

Khi ống xả ôtô rũ xuống, xuất hiện vết rạn nứt được xem là dấu hiệu chứng tỏ ống xả có vấn đề. Chúng ta có thể phát hiện bằng mắt thường và nếu nhận thấy dấu hiệu này này thì bạn hãy nhanh chóng mang xe đi kiểm tra và tiến hành xử lý sớm.

3. Đèn check engine trên xe sáng

Trang bị đèn động cơ sẽ báo sáng nếu ống xả không đạt tiêu chuẩn. Nếu như tiến hành kiểm tra và phát hiện thì bạn nên nhanh chóng có hướng khắc phục và sửa chữa kịp thời để có thể đảm bảo an toàn khi di chuyển cũng như có thể đảm bảo chất thải ra môi trường đúng như tiêu chuẩn quy định.

4. Ống xả ôtô phát ra tiếng ồn

Trong quá trình xe đang vận hành mà ống xả phát ra tiếng ồn thì đây cũng được xem là dấu hiệu quan trọng bạn cần kiểm tra lại ống xả. Ống xả thông thường sẽ phát ra tiếng ồn hơn khi khí thải bị tình trạng rò rỉ. Bạn cần đưa xe đi kiểm tra ngay để đảm bảo tránh ống xả xuống cấp nếu phát hiện tình trạng này.

*** Bảng giá xe Chevrolet: https://flipboard.com/@dailyxe

4 Lưu Ý Bạn Không Thể Bỏ Qua Khi Độ Pô Xe Ô Tô

Thực hiện độ pô cho ôtô tưởng chừng như một công việc rất đơn giản song đây lại là việc làm không dễ dàng như mọi người thường nghĩ. Nếu chúng ta không cẩn trọng thì sau khi bạn độ pô có thể xảy ra rất nhiều sự cố như cháy bộ hòa khí, gây tình trạng chập điện, vì khói sẽ khiến chúng ta phải thay hoàn toàn hệ thống ống xả. Do đó, để việc độ ống xả được diễn ra như mong muốn, bạn cần chú ý:

– Lựa chọn chất liệu độ: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chất liệu khác nhau với mức giá bán cũng khác nhau. Với những sản phẩm có giá thành rẻ thì yếu tố chất lượng cũng như thời gian sử dụng sẽ cực kỳ ngắn. Vì vậy, để có thể đảm bảo an toàn và lâu dài thì bạn nên lựa chọn những chất liệu như thép, nhôm, hay chất liệu hợp kim không gỉ.

– Mẫu mã phù hợp: Bạn cần chú ý chiếc ống bô xả chỉ thực sự đẹp khi nó được đặt trong tổng hòa kết cấu của cả chiếc xe. Do đó, mọi người nên chọn những chiếc pô ô tô sao cho phù hợp với chiếc xe của mình.

- Bạn có thể tham khảo ý kiến chuyên gia đồ chơi ôtô: Các chuyên gia có bề dày kinh nghiệm sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên bổ ích. Khi bạn có ý định nâng cấp cho chiếc xe, chúng ta hãy tham khảo góp ý từ chuyên gia.

*** Thông tin showroom Chevrolet Quan 7

– Bạn có thể tìm đến các cơ sở độ xe chuyên nghiệp: Trước khi chúng ta quyết định độ xe, bạn có thể xem qua các trang web của các hãng độ xe để chúng ta xem trước các thông tin về phụ tùng có thực sự phù hợp với chiếc xe của bạn hay không. Sau đó, chúng ta sẽ tìm thông tin về các nơi độ xe ở Việt Nam. Nếu như bạn đã chọn được nơi độ xe phù hợp, bạn cần trao đổi với nhân viên kỹ thuật về ý tưởng độ xe, chọn phụ tùng phù hợp rồi tiến hành lắp ráp.

Views: 89

Comments are closed for this blog post

© 2020   Created by Tradconnect Reviews.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service

The title of your home page You could put your verification ID in a comment Or, in its own meta tag Or, as one of your keywords Your content is here. The verification ID will NOT be detected if you put it here. .slick-track { display: flex!important; justify-content: center; align-items: center;/* Safari */ display: -webkit-flex!important; -webkit-justify-content:center; -webkit-align-items: center; }