Mách bạn cách sử dụng giấm và bột nở thông tắc bồn cầu hiệu quả đáng kinh ngạc

Công việc thông bồn cầu bị tắc là điều không hề đơn giản. Bài viết này sẽ giúp bạn nắm rõ cách tự thông tắc bồn cầu cực kỳ đơn giản mà vẫn đảm bảo hiêu quả

Tổng hợp những nguyên nhân chính gây tắc bồn cầu:

+ Bể phốt nhà bạn đã sử dụng lâu năm và đã bị đầy

+ Bạn vô tình làm rơi một vận dụng nào đó vào bồn cầu

+ Bạn bỏ các đồ vật khó tiêu hoặc những chất dầu mỡ vào trong bồn cầu

Bồn cầu nhà bạn bị nghẹt có thể xuất phát từ một hoặc tất cả các nguyên nhân vừa kể trên. Những nguyên nhân trên đã khiến cho đường ống dẫn chất thải và nước thải bị tình trạng tắc nghẽn, gây ùn ứ tắc nghẽn.

*** Cập nhật Bang Gia Rut Ham Cau TPHCM

Trước khi chúng ta thực hiện các biện pháp để thông tắc cho chiếc bồn cầu thì bạn cần thực hiện các việc làm sau đây nhằm giữ cho bồn cầu và bể phốt không bị trào chất thải ra ngoài. Bạn cũng cần lưu ý khi bồn cầu bị tắc, chúng ta không nên cố gắng đổ thêm nước vào bồn cầu với mong muốn thoát khỏi tình trạng này thật nhanh chóng. Do việc làm này không những chẳng mang tới hiệu quả mà còn làm bồn cầu nhà bạn bị tắc nghẽn nặng nề. Nước từ trong bồn cầu sẽ tràn ra ngoài, khi đó bạn sẽ phải chịu đựng thêm rất nhiều mùi hôi khó chịu mà nó gây ra. Tất nhiên lúc này tình hình sẽ trở nên cực kỳ phức tạp.

Trường hợp chẳng may nước thải bồn cầu tràn ra ngoài thì chúng ta cần bình tĩnh, cũng đừng nóng vội mà hãy áp dụng theo hướng dẫn sau đây. Khi lượng nước chảy ra nhiều gây ngập nền nhà vệ sinh thì chúng ta cần phải múc nước đi, bạn có thể sử dụng chiếc gầu hót rác để múc vào trong xô nước, hoặc bạn có thể sử dụng chiếc chổi lau nhà để thấm nước. Bạn cần lưu ý là chúng ta nên sử dụng gang tay, khẩu trang cũng như mặc bộ quần áo nào mà chúng ta sẽ không bao giờ mặc lại lần nào nữa. Khi bạn đã xử lý xong nước thì chúng ta sẽ sử dụng giấy báo, khăn giấy… hay bất cứ vật dụng nào khác có thể thấm nước, tiến hành rải ra những khu vực mà nước tràn ra. Trường hợp nhà bạn có máy hút bụi đa năng thì chúng ta có thể sử dụng để hút nước ra ngoài. Bạn hãy bật quạt thông gió và nhớ mua một lọ xịt thơm để xịt.

*** Giá bán và kinh nghiệm chọn dụng cụ nhà vệ sinh chất lượng không phải ai cũng biết: https://forum.cs-cart.com/user/36536-beautifulbuilding/

Dùng bột Baking Soda và dung dịch dấm để thông bồn cầu

Bạn cần chú ý những điều sau đây trước khi áp dụng cách này:

Phương pháp này chúng ta chỉ nên áp dụng khi bạn biết chính xác là chúng ta không vô tình cho bất cứ vật rắn hay thứ gì đó mà không có khả năng phân hủy vào bồn cầu.

Chúng ta chỉ nên áp dụng trường hợp này khi bạn cho quá nhiều giấy vệ sinh, hay cách loại chất thải có nhều chất sơ làm đường ống nước thải bị nghẽn.

Bột nở hay còn gọi là Baking Soda, nó cũng được gọi là thuốc muối. Thành phần của bột baking soda là natri bicacbonat (NaHCO3) với đặc điểm là màu trắng, rất dễ tan trong nước, hút ẩm tốt . Giá bán hộp Baking Soda khoảng 60.000đ/hộp, chúng ta có thể mua bột nở ở các siêu thị hay cửa hàng tạp hóa.

Nước dấm: Nguyên liệu này chắc hẳn ai cũng biết, chúng ta có thể mua ngoài chợ, siêu thị.

Trước hết bạn cần đun nóng khoảng 3 lít nước, chờ sau khi đun nước ấm (từ 35-40 độ C) bạn sẽ đổ 1 cốc bột Baking Soda và 2 cốc nước giấm vào rồi tiến hành hòa tan. Tiếp theo, bạn từ từ đổ vào bồn cầu và cần tránh để dung dịch tràn ra ngoài rồi nhớ đóng nắp bàn cầu lại. Bạn cần lưu ý trường hợp chất thải đã tràn tới miệng bồn cầu thì bạn cần chịu khó múc vợi chất thải nhằm giúp khi đổ dung dịch sẽ không bị trào ra ngoài. Bạn cần nắm rõ nguyên tắc của việc sử dụng bột Baking soda với dấm đó là giúp tạo ra quy trình phản ứng hóa học làm mềm và làm tan chất thải, giấy hay một số vật dụng khác. Nhờ vậy sẽ giúp quá trình thông tắc bồn cầu và bể phốt nhanh chóng và dễ dàng hơn.

*** Điều cần chú ý khi tìm công ty Rut ham cau gia re TPHCM

Khi đổ xong thì bạn cần chờ khoảng từ 5-8 tiếng để giúp phát huy hiệu quả.

Sau khi áp dụng các cách thông tắc bồn cầu trên nếu vẫn chưa hiệu quả, bạn hãy gọi cho đơn vị rút hầm cầu Phú Lộc vì công ty này có uy tín rất cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Chắc chắn sẽ giúp bạn xử lý chống nghẹt bồn cầu, sàn toilet hiệu quả mà giá thành dịch vụ lại rẻ nhất thị trường. Số Hotline: 0932.171.26

Views: 49

Comments are closed for this blog post

© 2020   Created by Tradconnect Reviews.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service

The title of your home page You could put your verification ID in a comment Or, in its own meta tag Or, as one of your keywords Your content is here. The verification ID will NOT be detected if you put it here. .slick-track { display: flex!important; justify-content: center; align-items: center;/* Safari */ display: -webkit-flex!important; -webkit-justify-content:center; -webkit-align-items: center; }