giai quyet triet de hien tuong nghet bon cau

Nhà vệ sinh có mùi hôi dù cho đã được vệ sinh sạch sẽ nguyên nhân vì sao?

Hệ thống nước thải trong nhà gồm có một đoạn thiết kế uốn cong có tác dụng giữ nước, giúp tránh mùi hôi bốc ngược trở lại. Do thiết kế đoạn ống này uống cong nên nó rất dễ tích trữ các loại chất bẩn gây mùi hôi khó chịu.

Khi toilet có mùi hôi thối, bạn thường nghĩ tới việc sử dụng các loại hương thơm như tinh dầu, các loại nước xịt phòng để giúp lấn át hoặc đổ các chế phẩm làm sạch vào trong bồn cầu. Nhưng bạn cần chú ý dù cho bạn có sử dụng hương thơm đó thì khi bạn ngừng sử dụng thì lúc ấy nhà vệ sinh vẫn hoàn toàn bị hôi như cũ.

*** Tìm hiểu http://gianhangvn.com/rut-ham-cau-gia-bao-nhieu-tai-tphcm-3g.html

Do đó, đầu tiên bạn cần ìm hiểu nơi bắt nguồn của mùi hôi thì mới giúp bạn giải quyết triệt để được. Khi vực nhà tắm có khu bồn cầu và cống vốn là hai nơi rất dễ gây mùi. Do đó, bạn cần kiểm tra các yếu tố sau:

Các loại cặn bã bám nhiều ở đường ống: Thiết kế trong bồn cầu, bồn rửa tay, bệ tiểu đứng có phần ống siphon giúp giữ nước để tránh các mùi hôi bốc ngược trở lại. Nhờ thiết kế uốn cong nên phần này rất dễ tích trữ lại chất bẩn gây mùi, hôi thối. Để có thể xử lý cặn này, chúng ta sẽ dùng các chế phẩm làm sạch dạng nước hoặc viên đổ bỏ vào bồn cầu, các bồn rửa tay, hãy ngâm theo thời gian hướng dẫn và sau đó giật nước.

Tình trạng bể phốt bị đầy: Đa phần các nhà hiện nay đều dùng bể tự hoại nhưng vẫn còn lượng bùn cặn tích tụ lại. Tại các hộ gia đình, thông thường thời gian cần tiến hành hút hầm cầu vào khoảng 2-3 năm. Khi bạn đã quá lâu mà chưa thực hiện điều này, toilet cũng dễ xuất hiện mùi hôi. Ngày nay trên thị trường có rất nhiều công ty có dịch vụ rút bể phốt nên bạn có thể nhờ sự hô trợ của những đơn vị này khi cần thiết.

Tình trạng đường thoát khí của bể phốt bị tắc Trường hợp lắp đặt không chính xác, ống này rất dễ bị tắc sẽ khiến khí hôi bốc ngược lại. Do đó, việc khắc phục này luôn cần có thợ chuyên nghiệp hỗ trợ chúng ta xử lý.

*** Đọc thêm bài viết https://blog.libero.it/wp/ruthamcauphuloc/2019/05/26/5-bi-quyet-cho...

Phần ống siphon tuy chỉ là chi tiết nhỏ nhưng nó đóng vai trò rất quan trọng trong thiết kế nhà vệ sinh.

Lượng nước trong ống siphon quá thấp: Ở trạng thái bình thường, lượng nước ở phần ống siphon và bồn ngang nhau, cỡ khoảng 10 cm. Khi lắp đặt sai, phần nước ở ống thấp hơn sẽ khiến khí hôi trào ngược gây mùi hôi khắp phòng. Đối với trường hợp này, chúng ta cần thuê thợ lắp đặt lại bồn cầu sao cho thật chuẩn xác.

Cống ở sàn có mùi: Nếu lắp đặt đường ống thoát, bạn không dùng ống siphon nên làm cho mùi hôi bốc lên. Bên cạnh đó, có thể do thợ thi công lắp nhầm đường ống sang hầm cầu thay vì bể thoát nước riêng.

Sau khi chúng ta khắc phục các lỗi sai do thiết kế, bạn nên thường xuyên vệ sinh toilet đúng cách. Bạn cần chú ý chúng ta không chỉ làm sạch bề mặt nội thất mà còn cần dùng các chế phẩm làm sạch đường ống và bồn cầu định kỳ.

Bên cạnh đó, các gia đình không được cho các loại dầu mỡ, các loại chất thải khó tiêu hủy, các loại giấy thông thường, các loại rác bẩn, dung dịch chất tẩy rửa không dành riêng cho WC... vào bồn cầu.

*** Nhận biết cơ sở Rút hầm cầu giá rẻ

Bằng kinh nghiệm xử lý thông cống nghẹt, hút bể phốt, xử lý tình trạng nghẹt hầm cầu cho hàng nghìn Khách hàng tại TPHCM suốt 10 năm qua. Công ty Rút Hầm Cầu Phú Lộc xin được phép tổng hợp lại 6 cách thông tắc bồn cầu cực kỳ đơn giản cho mọi gia đình như:

+ Sử dụng pít-tông

+ Sử dụng móc treo quần áo

+ Sử dụng hóa chất thông tắc

+ Sử dụng cá lóc hoặc lươn

+ Sử dụng dụng cụ thông tắc

+ Sử dụng nước sôi

Views: 273

Comments are closed for this blog post

© 2020   Created by Tradconnect Reviews.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service

The title of your home page You could put your verification ID in a comment Or, in its own meta tag Or, as one of your keywords Your content is here. The verification ID will NOT be detected if you put it here. .slick-track { display: flex!important; justify-content: center; align-items: center;/* Safari */ display: -webkit-flex!important; -webkit-justify-content:center; -webkit-align-items: center; }