Ưu điểm và những điều cần chú ý khi mua ôtô trả góp

Nhiều người thắc mắc hình thức mua xe ôtô trả góp có lợi gì và nhược điểm là gi so với cách thanh toán trả tiền 1 lần. Không phải ai cũng đủ năng lực chi trả tiền 1 lần cho giá trị lớn của 1 chiếc xe ôtô tại thị trường Việt Nam. Do đó, nhiều người đang cần mua ôtô gấp họ thường quyết định mua xe trả góp.

*** Xem thêm bài https://www.pinterest.com/dailyxe/

Ưu điểm của hình thức mua xe ôtô trả góp

Bạn chẳng cần phải tích góp đủ số tiền mua xe, chỉ cần bạn tích góp trước khoảng từ 20% tới 50% là bạn đã có thê rước ngay xe về nhà đơn giản. Dĩ nhiên, nếu bạn thanht oán trước số tiền càng lớn thì khoản vay còn lại của bạn sẽ càng nhỏ và hồ sơ của bạn sẽ được xếp vào nhóm hồ sơ có rủi ro thấp và chắc chắn tỉ lệ duyệt thành công hồ sơ của bạn sẽ rất cao.

Giúp bạn sớm đạt được ước nguyên mua xe ôtô, không phải chờ “dài cổ” tương lai mới mua được xe.

Giúp bạn chủ động tài chính trong thời điểm hiện tại. Nhiều trường hợp Khách hàng đủ khả năng thanh toán hết 1 lần số tiền giá trị xe nhưng họ đang muốn dùng 1 ít số tiền đó để đầu tư làm ăn hay đóng tiền học cho con cái ở nước ngoài, giúp đỡ người thân… thì lúc này hình thức mua xe ôtô trả góp sẽ giúp họ xóa tan nỗi lo âu đó, họ chỉ cần trả trước 20% tới 50% giá trị xe, mọi chuyện chuyện còn lại cứ đề ngân hàng lo.

*** Đọc thêm bài: Chevrolet Camaro 2017 xuat hien noi bat tren duong pho Sai Gon

Lưu ý khi vay mua ôtô trả góp

Bạn phải là người có kế hoạch làm việc kiếm tiền thật chi tiết, cụ thể vì bạn phải hoàn trả khoản vay cho ngân hàng định kỳ.

Bạn phải có lích sử tín dụng tốt, không mắc nợ xấu mới được ngân hàng xét duyệt thành công khoản vay.

Bạn phải nắm rõ mức lãi suất vay mua ôtô để ước lượng được số tiền bạn phải chi trả định kỳ là bao nhiêu.

Cần hỏi rõ ngân hàng về những khoản phạt nếu chậm thanh toán/ tất toán hợp đồng trước hạn hay tình trạng mất khả năng thanh toán.

Tóm lại mua ôtô trả góp không hề khó, cái khó ở đây là bạn phải là người có điều kiện tài chính tốt trở lên để có thể chứng minh cho ngân hàng thấy bạn đủ sức để hoàn trả khoản vay đầy đủ cả gốc lẫn lãi cho ngân hàng. Muốn hồ sơ của bạn có tỉ lệ duyệt thành công cao hơn thì buộc ban phải có lích sử tín dụng tốt, không bị nỡ xấu, có tài sản thế chấp, thu nhập hàng tháng cao…

Nếu bạn đang có nhu cầu mua xe Chevrolet trả góp, hãy liên hệ ngay với số điện thoại 0986.405.914 để được cập nhật giá bán mới nhất và chắc chắn bạn sẽ nhận được những ưu đãi khuyến mại siêu HOT trong tháng.

Tham khảo bài Chevrolet Malibu 2019 sẽ được bổ sung biến thể RS thể thao: https://git.nzoss.org.nz/snippets/59

Views: 63

Comments are closed for this blog post

© 2020   Created by Tradconnect Reviews.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service

The title of your home page You could put your verification ID in a comment Or, in its own meta tag Or, as one of your keywords Your content is here. The verification ID will NOT be detected if you put it here. .slick-track { display: flex!important; justify-content: center; align-items: center;/* Safari */ display: -webkit-flex!important; -webkit-justify-content:center; -webkit-align-items: center; }