TOP 3 mẫu ô tô giảm sập sàn mùa dịch Covid-19

Rất nhiều mẫu xe là sản phẩm mới được áp dụng giá bán rẻ nhằm tăng lợi thế cạnh tranh, còn có rất nhiều mẫu xe khác là dòng xe cũ lại có phần “lỗi thời”.

Không chỉ tung ra các phiên bản cao cấp với rất nhiều trang bị, các hãng xe còn bổ sung thêm phiên bản tiêu chuẩn với trang bị đơn giản hơn với giá bán rẻ hơn nhằm tiếp cận người dùng dễ hơn. Trang Mua Bán Xe Ô tô DailyXe sẽ giúp bạn điểm qua 3 mẫu xe này.

Sedan/hatchback hạng A: Kia Morning (299 triệu đồng)

Phiên bản MT tiêu chuẩn của Kia Morning có giá bán 299 triệu đồng, mức giá này rõ ràng đã rẻ hơn nhiều so với các đối thủ như Hyundai Grand i10, Toyota Wigo hay Honda Brio.

Kia Morning thu hút người dùng với thiết kế thời trang dù mẫu xe này đã cũ so với mẫu mã trên thế giới. Mẫu xe nhỏ này được trang bị đầy đủ các tiện ích để chạy dịch vụ, như đèn chiếu sáng halogen projector, ghế bọc da công nghiệp sáng màu, điều hoà cơ, đầu CD giải trí. Ngoài ra, mẫu xe này có chi phí bảo dưỡng rẻ. Xe sử dụng động cơ 1,25 lít với công suất 86 mã lực cùng với mô-men xoắn 120 Nm, kết hợp số sàn 5 cấp. Tuy nhiên, điểm yếu của mẫu xe này đó là không có ABS, EBD và túi khí.

Dù có giá bán hấp dẫn nhưng KIA Morning mẫu hiện tại đã "lỗi thời" so với thị trường quốc tế. Thế hệ xe này ra mắt lần đầu tại nước ta từ năm 2011 nhưng 9 năm qua có rất ít cập nhật, thiết kế hầu như không đổi. Xe được lắp ráp tại Việt Nam.

*** Tham khảo tin tức thị trường ô tô tại trang https://mastodon.social/@dailyxe

Sedan/hatchback hạng B: Mitsubishi Attrage (375 triệu đồng)

Mitsubishi Attrage 2020 vừa ra mắt tại Việt Nam có giá khởi điểm thấp bất ngờ, từ 375 triệu đồng, chưa bằng Kia Morning bản cao cấp. Thực tế giá bán này cũng rất cạnh tranh với đối thủ Kia Soluto (399 triệu đồng), nhất là thấp hơn rõ rệt so với Mazda2 (509 triệu đồng).

Phiên bản số sàn của Mitsubishi Attrage mới ra mắt được đánh giá là phù hợp với người chạy dịch vụ do có giá bán thấp nhất phân khúc nhưng lại rất tiết kiệm nhiên liệu.

Attrage phiên bản nâng cấp mới có những thay đổi để chiếc xe này trở nên hấp dẫn hơn trước đây. Attrage sử dụng ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield hiện đại. Attrage mới vẫn giữ được những ưu thế từ phiên bản trước như không gian nội thất rộng nhất trong tầm giá, chiều dài xe đã được kéo dài thêm 60 mm. Mẫu xe này dài nhưng lại có khả năng xoay sở dễ dàng nhờ bán kính vòng quay nhỏ, chỉ 4,8 m, cũng như khoảng sáng gầm lớn nhất phân khúc, tương đương crossover, lên đến 170 mm. Mẫu xe này rất tiết kiệm nhiên liệu được xem là điểm nổi trội của Attrage vì sở hữu mức tiêu thụ chỉ hơn 5 lít xăng/100 km với điều kiện chạy hỗn hợp - ít nhất phân khúc.

Phiên bản Attrage mới vừa ra mắt vào giữa tháng 3/2020 sở hữu thiết kế mới và vẫn hợp xu thế trong vài năm tiếp theo. Xe này được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan.

*** Cập nhật thông tin xe Toyota Vios: Bảng Giá Xe Vios + Ưu Đãi

Crossover hạng B: Ford EcoSport (545 triệu đồng)

Ford EcoSport là mẫu xe sở hữu tuổi đời lâu nhất phân khúc crossover hạng B tại nước ta vẫn còn mở bán đến nay. Xe có giá bán khởi điểm 545 triệu đồng, kết hợp cùng rất nhiều ưu đãi lớn hàng tháng, nên mẫu xe này thường có giá bán thấp hơn đáng kể so với đối thủ Hyundai Kona và Honda HR-V.

Điểm mạnh EcoSport là khả năng vận hành với bản tiêu chuẩn sử dụng động cơ 1,5 lít hút khí tự nhiên với 120 mã lực, kết hợp số sàn 5 cấp. Khoảng sáng gầm xe 175 mm, cao hơn 5 mm so với 2 đối thủ còn lại. EcoSport có thiết kế góc tới và góc thoát lớn để dễ dàng vượt địa hình.

EcoSport bản nâng cấp mới ra mắt từ đầu năm 2018 đến nay đã được hơn 2 năm và sắp đến giai đoạn thay đổi thiết kế. Mẫu xe này được lắp ráp tại Việt Nam.

Views: 19

Comments are closed for this blog post

© 2020   Created by Tradconnect Reviews.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service

The title of your home page You could put your verification ID in a comment Or, in its own meta tag Or, as one of your keywords Your content is here. The verification ID will NOT be detected if you put it here. .slick-track { display: flex!important; justify-content: center; align-items: center;/* Safari */ display: -webkit-flex!important; -webkit-justify-content:center; -webkit-align-items: center; }